Sản phẩm Vòi bếp nóng lạnh Hàn Quốc KOSCO chính hãng

Sản phẩm Vòi bếp nóng lạnh Hàn Quốc KOSCO CO 2520 (1 lỗ)  có kiểu dáng độc đáo, sang trọng, thiết kế với lỗ thoát tràn tiện dụng. Đầu vòi rửa bát kosco được thiết kế độc đáo bằng nhựa cao cấp và tạo bọt trong dòng chảy giúp tiết kiệm nước, không bắn nước.

Vòi bếp nóng lạnh Hàn Quốc KOSCO CO 2520 (1 lỗ)

Hãng sản xuất : KOSCO
Loại : Vòi rửa chậu bếp
Chất liệu chủ yếu : • Kẽm • Đồng
Chất mạ : • Crom • Nikken
Áp lực nước : 400
Xuất xứ : Hàn Quốc

Mô tả chi tiết

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc
Bảo hành 5 năm.
Sản phẩm được đúc bằng Đồng 61% và 39% Kẽm theo tiêu chuẩn KSA.
Bề mặt được xi mạ bởi 01 lớp Niken dày 10 micron và 03 lớp Crôm dày 0,2 micron,có độ bóng cao.
Lõi catridge phần vỏ được làm bằng nhựa PVC và Đĩa xoay được làm bằng Ceramic tuổi thọ cao, chịu được áp lực 04 kg và được thử bằng máy 160,000 lần tương ứng với 30 lần sử dụng/ 1 ngày trong suốt 15 năm liên tục.
Trước khi xi mạ sản phẩm đều qua dung dịch PB xử lý vệ sinh để lọai bỏ chất gây hại cho sức khỏe.

Hiện nay không chỉ riêng các gia đình, mà ở các trung tâm thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng,… đều hướng đến trang bị dòng sản phẩm Vòi bếp nóng lạnh Hàn Quốc KOSCO sang trọng và hợp với không gian kiến trúc hiện đại. Nhưng để có không gian vệ sinh thật hoàn hảo thì Vòi bếp nóng lạnh Hàn Quốc KOSCO chính là một trong những sản phẩm mà các bạn không thể bỏ qua.
KOSCO là một trong những hãng cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu của Hàn Quốc, luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến lên dây truyền sản xuất trên các thiết bị vệ sinh nói chung. Vòi rửa bát KOSCO nói riêng đã mang đến cho người dùng sự yên tâm nhất với chất lượng tốt, sản phẩm bền và đẹp.

Xem thêm:

vòi rửa bát Samwon | vòi rửa bát Royal ToTo

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl