Những điều cần tránh khi sử dụng máy chà sàn

Không nên lau chùi máy khi phích cắm điện còn trong ổ cắm. Khi tiến hành vệ sinh máy chà sàn cần đảm bảo máy đã được tháo rời tất cả những khu phát điện để chúng không làm ảnh hưởng tới người sử dụng.
 
Không nên để người không có kinh nghiệm sử dụng và sửa chữa máy. Không nên kéo căng dây điện hoặc rút phích cắm ra khỏi ổ cắm bằng cách kéo dây điện. Nếu việc này lặp đi lặp lại nhiều lần thì phích cắm điện của máy rất dễ bị hư hỏng và rò rỉ nguồn điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Máy lau nhà công nghiệp Grammy GM50B
Khi máy không hoạt động đừng để máy đứng trên bàn chải. Đừng để máy cán lên dây điện trong khi sử dụng
 
Đừng nhấc hoặc đẩy máy bằng có điều khiển, luôn sử dụng cần điều khiển chính. Không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong, vì khi đó motor còn nóng. Tất cả những việc làm này có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy chà sàn hoặc gây nguy hiểm cho chính người sử dụng nên cần phải tuyệt đối tuân thủ an toàn để máy có thể hoạt động tốt nhất.
 
Trên đây là một vài điều bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng thiết bị vệ sinh này, tuy nhiên dù bạn bảo quản như thế nào thì khi chọn mua sản phẩm bạn nên chọn các đơn vị bán máy chà sàn uy tín để chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng để có thể kéo dài thời gian sử dụng cũng như nâng cao công suất hoạt động của máy.
Máy chà sàn công nghiệp Grammy GM18
(Lượt xem: 8, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl