Nên chọn máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dùng để vệ sinh nhà xưởng , bệnh viện , trường học…Trong đó có 2 dòng máy đó là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp.

Việc lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm vừa phù hợp với nơi mình cần làm vệ sinh mà sản phẩm đó phải hợp với điều kiện cần thiết.

Máy chà sàn được xem như là một trong những thiết bị dọn vệ sinh hiện đại nhất, là phương án tốt nhất cho việc tổng vệ sinh nhanh nhất và hiệu quả nhất. Máy chà sàn công nghiệp có khả năng làm sạch trên một mặt bằng diện tích rộng lớn.

Chức năng chính của máy là dùng để làm vệ sinh sạch sẽ trên mọi bề mặt sàn; quét sạch rác bui; chà – tẩy rửa mọi chất bẩn, hóa chất bám lâu ngày trên nền; thậm chí kể cả ở các tấm thảm khó vệ sinh, máy cũng có thể làm sạch được một cách hiệu quả

Máy lau nhà công nghiệp Grammy GM50B

Một chiếc chà sàn đơn chỉ gồm những tính năng chà làm sạch. Nếu doanh nghiệp của bạn đã có nhiều nhân viên vệ sinh, thì việc sử dụng máy chà sàn đơn sẽ giúp việc làm sạch trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, vì là máy chà sàn đơn nên nếu sàn nhà dơ thì vẫn cần thêm 1 nhân viên lau nước dơ rồi mới dùng máy chà sàn.

Còn với máy chà sàn liên hợp thì được xem như một chiếc máy tích hợp giữa máy chà sàn và máy hút bụi. Với một nơi có diện tích rộng mà lại có nhiều người đi lại, máy chà sàn liên hợp sẽ đáp ứng được nhu cầu làm sạch nhanh chóng mà gọn gàng.

Máy chà sàn công nghiệp Grammy GM18

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl