Máy lau sàn nhà công nghiệp ngồi lái tại Bình Dương

Nếu bạn đảm nhận trách nhiệm vệ sinh một khu vực có diện tích quá lớn thì làm sao để có thể vệ sinh sàn được nhanh chóng và ở những nơi có đông người qua lại như vậy?

Máy chà sàn công nghiệp ngồi lái có thể mang lại những hiệu quả vượt bật hơn so với phương pháp làm sạch sàn truyền thống. Thứ nhất máy lau sàn nhà công nghiệp có thể mang lại hiệu quả làm sạch sàn cao trong khu vực rộng lớn một cách nhanh chóng.Tuy chi phí đầu tư sẽ cao hơn so với sử dụng phương pháp thủ công nhưng hiệu quả đạt được rất cao. Ngoài ra máy lau sàn nhà công nghiệp lại còn thân thiện với môi trường làm việc.

Khi so sánh máy lau sàn nhà công nghiệp đẩy tay với máy lau sàn nhà ngồi lái thì thì máy lau sàn ngồi lái sẽ thoải mái hơn nhiều.Các khu vực lớn có thể được làm sạch trong khoảng thời gian ngắn và sẽ ít thời gian nghĩ hơn so với sử dụng máy lau sàn đẩy tay.

Có một số bước đơn giản chung mà tất cả các máy lau sàn nhà công nghiệp đều tuân theo. Dưới đây là hướng dẫn don dẹp sàn nhà của bạn bằng máy lau sàn công nghiệp có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng máy lau sàn công nghiệp ngồi lái:

Ngăn chặn khu vực làm việc:

  • Ắc hẳn sẽ bạn sẽ rất khó chịu khi khu vực bạn đang vệ sinh lại có người bước chen ngang qua lại nên việc đầu tiên bạn nên làm là sử dụng biển báo đang làm vệ sinh nhằm thông báo với người qua lại chú ý khu vực bạn đang làm vệ sinh.

Dọn dẹp sàn nhà:

  • Trước tiên, bạn nên quét kỹ sàn nhà để loại bỏ bụi bẩn và mãnh vụn trên sàn. Bằng cách quét dọn trước bạn đã giúp cho máy lau sàn không bị kẹt, hút các vật lạ vào máy và những đất cát bự sẽ bị chà sát bên dưới sàn. Nếu bỏ qua bước dọn dẹp sàn trước khi sử dụng máy lau sàn thì trong quá trình vệ sinh sàn bạn phải dừng lại thường xuyên để lau chùi máy lau sàn của bạn như vậy sẽ rất phí thời gian. Nếu không loại bỏ các vật thể trên sàn thì tuổi thọ của máy chà sàn sẽ giảm.Tuy nhiên bạn không cần phải loại bỏ tất cả các vết bụi quá nhỏ mà chỉ cần loại bỏ rác và các mãnh vụn trên sàn thôi.

Chắc chắn rằng máy chà sàn đã chuẩn bị kỹ càng :

  • Nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để chuẩn bị máy, bạn hãy luôn đảm bảo rằng các miếng chà sàn ( pad) hay bàn chải chà sàn phải được gắn đúng trên máy và phải thích hợp với sàn của bạn. Kiểm tra các ống dẫn nước , mạch điện để đảm bảo rằng máy các thiết bị đã được kết nối chặt chẽ với nhau. Điều quan trọng là nên sạt đầy bình để có thể sử dụng được.
  • Chế độ lái xe sẽ khác hẳn với lái máy lau sàn nên trước khi bắt đầu hãy chắc chắn  máy lau sàn đã sẵn sàng , hạ bàn chải hoặc miếng chà sàn (pad)tiếp xúc với mặt sàn sau đó khởi động máy và hoạt động theo hướng dẫn nhà sản xuất.

Kiểm tra thùng chứa nước dơ :

  • Bình chứa nước dơ là bình chứa thứ hai của máy chà sàn , mỗi máy chà sàn đều có một thiết bị theo dõi mức độ đầy của bình nước dơ.Nếu bồn chứa nước dơ đầy nên dừng lại và tìm chổ xả nước bẩn đi, bạn hãy xả nơi đúng qui định để tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Cuối cùng là vệ sinh thùng 02 thùng chứa của máy và các ống dẫn của máy, sạt điện cho bình khi đã sử dụng hết trong khoảng thời gian từ 8 – 10 giờ.

Máy chà sàn ngồi lái Grammy GM-Mini có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà xưởng lớn. Máy hoạt động êm ả, di chuyển nhanh nhẹn và đặc biệt là chất lượng hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho máy chà sàn grammy gm mini

Thông số kỹ thuật:

1.Thanh hút nước: 1020mm
2.Năng suất làm việc: 5000m2/h
3.Đường kính làm việc: 700mm
4.Tốc độ vòng quay: 160rpm
5.Voltage: 24V DC 150AH
6.Thời gian làm việc: 3-4h
7.Motor chà: 405×2 W
8.Motor hút 3 tầng cánh: 450 W
9. Motor trợ lực: 400 W
10.Áp lực bàn chải: tùy chỉnh
11.Bình chứa nước sạch: 70L
12.Bình chứa nước bẩn: 75L
13. Kích thước: 123*80*120cm
14.Cân nặng: 310kg
15.Độ ồn: 58dB

Phụ kiện: 02 Bàn chải chà sàn, 02 mâm gắn pad, 2 bộ bình và 01 bộ sạc.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl