Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Galaxy S6 Edge chuyên nghiệp

Quý vị đang phải tìm đến dịch vụ thay màn hình cảm ứng Galaxy S6 Edge để khôi phục chức năng máy cho trường hợp hư hỏng của máy. Tới với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE quý khách hàng sẽ có chất lượng thay màn hình cảm ứng Samsung S6 Edge tốt nhất TP HCM.

Một số trạng thái hư hỏng màn hình hiển thị S6 Edge thường gặp

Trong quá trình sử dụng không may khách hàng đánh rơi chiếc Galaxy S6 Edge hay va chạm mạnh, điều này có thể dẫn đến hư hại một số linh kiện của điện thoại. Mặc dù được bảo vệ rất chắc chắn với tấm kính cường lực Gorilla Glass 4, tuy nhiên việc ảnh hưởng đến màn hình là hoàn toàn có thể xảy ra. Và dưới đây là 2 trạng thái hư hỏng thường gặp nhất:

Quy trình thay màn hình Samsung S6 edge tại FASTCARE

Xem giá chi tiết >> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/

  • Mặt kính bị rạn nứt, vỡ tình trạng này bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Galaxy S6 Edge là có thể sử dụng lại bình thường.
  • Xuất hiện sọc màu hoặc đốm đen trên màn hình hiển thị, việc hiển thị hình ảnh không như ban đầu. Chức năng cảm ứng của máy lúc được lúc không. Chẳng may đụng phải sự cố này thì khách hàng cần phải thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge nguyên bộ để có thể sử dụng.

Nếu chiếc điện thoại của khách hàng không rơi vào 1 trong 2 tình trạng trên thì có thể đem máy trực tiếp đến cửa hàng thay màn hình FASTCARE để được nhân viên test, giải đáp thắc mắc của quý khách hoàn toàn free.

Tất cả trường hợp trên đều được FASTCARE sửa chữa nhanh chóng. Đã có rất nhiều quý khách hàng tìm đến và rất hài lòng với dịch vụ của trung tâm của chúng tôi. Chính vì vậy quý vị đừng lo lắng mà hãy tìm đến với trung tâm FASTCARE. Chỉ sau 40 phút là quý khách hàng sẽ sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge y như mới

Liên hệ với trung tâm trung tâm của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc của quý khách trực tiếp, chính xác nhất về dịch vụ thay màn hình Galaxy S6 Edge. Nhiều khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón quý vị. Rất vui khi được đón tiếp các bạn.

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/thay-man-hinh-samsung-s6-edge/

(Lượt xem: 156, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl